Корзина
3 отзыва
"Умная бумага"®  -Упаковка может быть выгоднойПосмотреть
 • picture 1
  Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem.
  • Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem., фото 2
  • Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem., фото 3
  • Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem., фото 4
  • Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem., фото 5

  Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem.

  Оптовые цены уточняйте

  • В наличии
  • Только оптом
  • Код: Synthetic Paper
  +375296776830
  Viber
  • +375296776830
   WhatsApp
  • +79621923199
   WhatsApp
  • Адрес и контакты
  • Производитель и гарантия
  Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem.Vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem.
  Оптовые цены уточняйте
  В наличии
  +375296776830
  Viber
  • +375296776830
   WhatsApp
  • +79621923199
   WhatsApp
  Описание
  Характеристики
  Информация для заказа

                                                  

  vật liệu đóng gói "giấy thông minh» ® Ekolin, Eso Lean, bao bì cho bơ, bơ thực vật, phô mai, kem.

   

  Chất liệu "thông minh Giấy» ® (trước đây gọi là 'ekolin' 'linkaver') - một bộ phim polymer bao gồm một nửa từ khoáng chất tự nhiên (canxi cacbonat, thường được biết đến như một phấn thông thường) và polyme là chất kết dính: polyethylene (PS ) hoặc polypropylen (PP).

  Nó được phát triển và cấp bằng sáng chế tại Belarus như một loại vật liệu cho bao bì, với đặc tính cản khí tuyệt vời, mờ vừa phải sở hữu ổn định nhiệt tốt trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Đặc biệt nổi chứng minh tài liệu trong lưu trữ ở nhiệt độ thấp. Ông đã chứng minh hầu như lý tưởng để sử dụng trong bao bì thực phẩm, t. Để. Các rất tiết kiệm để sản xuất.

  Chất liệu cũng briquette hình thành giữ hình dạng của nó và rất có tính xúc giác tốt ( "dễ chịu khi chạm vào") do bề mặt gồ ghề. Bao bì giấy bạc "giấy thông minh» ® có độ bền kéo cao và khả năng chống đâm thủng. Phim "Intelligent Giấy» ® là một thay thế tuyệt vời cho giấy da và polyfoil. sạch sẽ môi trường và tăng tuổi thọ, đảm bảo bộ phim "Smart Giấy» ®, làm cho nó một vật liệu đóng gói độc đáo.

  Phim "giấy thông minh" ® có dầu và nước không thấm tuyệt vời, đảm bảo để bảo vệ sản phẩm khỏi bị khô và đáng tin cậy bảo vệ nội dung từ ô nhiễm vi khuẩn, trên sự giống nhau của "hiệu ứng vỏ". Phim "Intelligent Giấy» ® an toàn cho môi trường. Sau khi sử dụng, để xử lý không đòi hỏi chi phí năng lượng và vật liệu hòa tan trong đất cho 8-12 tháng dưới ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

  Mục đích chính cho các vật liệu "giấy thông minh" ® -. Được sử dụng như bao bì cho các gói của lây lan, bơ thực vật, ép men, pho mát, sữa đông quần chúng, vv Các tài liệu có đặc điểm in ấn tuyệt vời, độ sáng cao và sự xuất hiện hoàn hảo do các bề mặt mờ xỉn. Phim "Intelligent Giấy» ® có thể được sử dụng trong hầu hết các loại thiết bị đóng gói, và cung cấp ít hơn đáng kể căng thẳng trên các thiết bị điền so với lá. Máy móc làm việc với lá, nó là rất "thân thiện" nhận tài liệu này.

  Thông thường, trước khi chuyển đổi để "thông minh giấy» ® chỉ có một điều chỉnh nhỏ của thiết bị cần thiết. độ dày tiêu biểu cho các vật liệu "thông minh Giấy» ® Trắng - 60 mm (76gr / m²). Bao bì của bộ phim "Smart Giấy» ® có thể được đặt tại nhà máy của chúng tôi. Và chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí để thử nghiệm trên thiết bị của bạn.

   

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, cho dù bạn là một doanh nghiệp tư nhân, hoặc một doanh nghiệp lớn.

   

  Основные
  Производитель  Полимиз
  Страна производительБеларусь
  Характеристики
  Вес рулонаот 20 кг
  Намотка на гильзу76 мм
  Ширина рулонаПо требованию заказчика
  Толщина рулонаот 40 до 90 микрон
  Срок изготовления5-7 дней
  • Цена: Оптовые цены уточняйте
  • Способ упаковки: Рулон